Qùa tặng độc và lạ chỉ có tại Nevi

Mỗi dịp cuối năm hay những lúc tung ra sản phẩm mới, ngày lễ tết là đội ngũ làm truyền thông của công ty lại đau đầy về các loại Quà tặng độc và lạ cho khách hàng, nhân viên, đối tác. Quà tặng sao cho phải thật độc đáo, lạ mắt lại còn phải ứng dụng được trong thực tế. 
Công ty chuyên sản xuất quà tặng Nevi mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp hoàn hảo và thông minh về các sản phẩm quà tặng độc và lạ, đảm bảo tính ứng dụng, chất lượng cao mà giá cả thì vô cùng ưu đãi. Một số quà tặng mà Nevi muốn giới thiệu quý khách hàng dưới đây, hy vọng bạn có thể tham khảo và đưa ra những sự lựa chọn hợp lý nhất cho doanh nghiệp của mình. 
Áo và mũ 
Áo và mũ là hai vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Nevi cung cấp cho doanh nghiệp lựa chọn áo mưa, áo phông và mũ lưỡi chai. Dù trời nắng hay mưa chỉ cần có quà tặng của Nevi là bạn không cần phải lo lắng về yếu tố thời tiết. 
Áo mưa bạn có thể lựa chọn giữa bộ áo mưa gồm cả quần và áo hoặc áo mưa đơn. Với áo phông chúng tôi cung cấp đến doanh nghiệp các loại áo phông nhiều màu sắc và đều được sản xuất trên chất liệu cao cấp, mát mẻ, không dính mồ hôi và vô cùng thoải mái cho người mặc. 
Mũ lưỡi chai được thiết kế in ấn logo và slogan của doanh nghiệp sẽ theo nhân viên và khách hàng của bạn đi đến khắp mọi nơi và hình ảnh công ty sẽ trở nên phổ biến và quen thuộc hơn. 
Bút khuyến mại 
Công ty của bạn chuẩn bị giới thiệu đến người tiêu dùng bộ sản phẩm và nhãn hàng mới. Để thu hút sự chú ý và kích thích nhu cầu mua hàng thì tại sao bạn không tặng kèm mỗi sản phẩm một món quà đi theo, bút khuyến mại chẳng hạn? 
Bút khuyến mại của quà tặng Nevi bao gồm: bút ký, bút chì, bút đế cắm, bút ngộ nghĩnh, bút bi… Bút bi là một trong những món đồ được ứng dụng rộng rãi và được nhiều người sử dụng nhất. Trên bút bi được in tên và thông điệp của doanh nghiệp, giúp người dùng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả hơn. 
Mua quà tặng tại Nevi
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nevi quà gì cũng có, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng, công ty doanh nghiệp những món quà tặng độc và lạ nhất, giá cả ưu đãi cùng chất lượng các sản phẩm được đảm bảo sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tân tiến nhất. 

 

 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *